Giới thiệu

Amk.com.vn là nhà phân phối thiết bị công nghệ thông minh hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường. Các sản phẩm được phân phối bởi Amk.com.vn hiện nay bao gồm Android TV BoxMicro Karaoke,  thiết bị mạng, router wifi 3g, thiết bị nhà thông minh, phụ kiện công nghệ…

Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối sản phẩm Android TV Box, bắt đầu từ khi Android Box xuất hiện trên thị trường, Amk.com.vn luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm TV Box chất lượng tốt nhất, mới nhất với giá thành hợp lý nhất kèm theo nhiều khuyến mãi tặng kèm hấp dẫn cho khách hàng.

Khi mua sản phẩm tại Amk.com.vn, quý khách hàng sẽ được cài đặt đầy đủ các ứng dụng, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ, nhiệt tình, chu đáo. Amk.com.vn luôn cập nhật đầy đủ các ứng dụng mới nhất, Firmware mới nhất cho các dòng sản phẩm Android TV Box nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Amk.com.vn.

Đồng thời Amk.com.vn cũng đang tìm kiếm và mở rộng thêm hệ thống đại lý ở các tỉnh thành trong nước cũng như ngoài nước, luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt cho đại lý. Vì vậy cá nhân, công ty nào có nhu cầu, vui lòng liên hệ với Amk.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Amk.com.vn:

Website: https://www.amk.com.vn

Email: lienhe@amk.com.vn

Điện thoại: 0901222968